Giỏ hàng

Thông điệp SACOM

Đồng quan điểm với triết lý kinh doanh của ngài Inamori Kazuo-Tổng Giám đốc tập đoàn Kyocera và Chủ tịch hãng Japan Airway, tôi cũng cho rằng MỤC ĐÍCH CỦA KINH DOANH LÀ TÌM KIẾM HẠNH PHÚC CHO MỌI NHÂN VIÊN VỀ CẢ VẬT CHẤT VÀ TIN THẦN; VÀ CỐNG HIẾN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA XÃ HỘI VÀ NHÂN LOẠI. 

Hạnh phúc cho tất cả nhân viên về cả vật chất lẫn tin thần mà chúng ta hướng tới chính là sự đầy đủ và ổn định về mặt kinh tế, và sự giàu có về mặt tinh thần và chúng ta đạt được khi tìm thấy ý nghĩa trong cuộc sống và công việc thông qua sự thể hiện bản thân mình trong công việc.

Ngoài ra, chúng ta cũng luôn rèn giũa năng lực kỹ thuật liên tục đưa ra những sản phẩm tuyệt vời ra thị trường. Bằng cách đó, công ty chúng ta sẽ cống hiến cho sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, liên tục gia tăng lợi nhuận và đóng nhiều thuế. Thông qua đó, chúng ta sẽ cống hiến cho sự tằng trường phúc lợi xã hội.

Để đạt được mục đích kinh doanh như vậy, bây giờ và sau nay bằng chính sức lực của mình, chúng ta sẽ phải giúp SACOM/NAM Á liên tục phát triển, xây dựng công ty mà từng nhân viên đều có thể yên tâm giao tương lai của mình cho nó.  

Triết lý kinh doanh của SACOM/NAM Á là kim chỉ nam cho hành động, là tiêu chuẩn của cách tư duy để chúng ta sống một cuộc đời tuyệt diệu, là điều chúng ta cần thấu hiểu và áp dụng. 

Mr.Phạm Hồng Miên- Giám đốc điều hành