Giỏ hàng

Đối tác

1-SECURE    https://www.securemeters.com/

SECURE là một tập đoàn đa quốc gia, được thành lập tại Ấn Độ năm 1987. Tập đoàn có trụ sở và nhà máy tại Ấn Độ, UK, Malaysia, Ghan. Cho tới hiện tại, tập đoàn sở hữu 3 thương hiệu quốc tế: SECURE, CEWE, HORSTMANN (thiết bị đo lường, thiết bị và giải pháp cho hệ thống sưởi, hệ thống nước nóng/ga/điều hòa/bơm nước), với các văn phòng điều phối chính ở Vương quốc Anh, Úc, Thụy Điển và Trung Đông. Tập đoàn có hơn 50 nhà phân phối và đại lý tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Sau khi sát nhập CEWE thành một trong những thương hiệu của tập đoàn, SECURE đã ký kết với SACOM và chỉ định SACOM là NPP tại thị trường Việt Nam từ 2014. SACOM đã và đang triển khai các mảng sản phẩm dịch vụ của tập đoàn SECURE:

  • Thiết bị đo lường
  • Thiết bị và giải pháp quản lý hệ thống điều hòa thông minh
  • Thiết bị và giải pháp quản lý hệ thống bơm công nghiệp

2-CEWE    https://www.securemeters.com/

Nhà sản xuất thiết bị đo lường hơn 60 năm tuổi, nổi tiếng của Thụy Điển, tiền thân là công ty CEWE INSTRUMENTS AB, từng là sáng lập viên của Tập đoàn ABB. Sau khi sát nhập vào tập đoàn SECURE (M&A), các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy tại nhà máy ở Bristol, UK.

SACOM đã trở thành đối tác của CEWE ngay kể từ khi mới thành lập. Cho tới 2020, SACOM đã hợp tác với CEWE được hơn 14 năm.   

3-COMELETRIC    https://www.comeletric.it

COMELETRIC được thành lập từ những năm 1960, Italy, sản xuất các loại khóa điều khiển, khóa chỉ thị vị trí cho máy cắt/dao cách ly, khóa hệ thống và đèn LED chỉ thị. Với kinh nghiệm R&D sản phẩm,  triển khai phân phối 50 năm, COME đã trở thành một thương hiệu uy tín của Châu Âu.

Năm 2017, sau khi tham dự hội chợ tại SECC-HCM, SACOM và COME đã gặp gỡ và đi đến ký kết Hợp đồng phân phối triển khai sản phẩm tại thị trường Việt Nam từ 2018.    

4-TELERGON    https://www.telergon.es

TELERGON/GORLAN là NSX hàng đầu của Tây Ban Nha về khóa đóng cắt dòng cao (16A-3150A/1000 VDC, 16A-1800A/1500 VDC), khóa chuyển đổi ATS, chuyên dụng cho các dự án điện mặt trời, điện gió, thủy/nhiệt điện.

Sau nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa hai bên, đầu năm 2020, SACOM chính thức trở thành NPP ủy quyền của hãng Telergon.  

5-HENGZHU    http://www.haitan.cn/

NSX hàng đầu về khóa, bản lề, phụ kiện cơ khí chuyên dụng cho tủ bảng điện của Trung Quốc.

SACOM là đối tác của Hengzhu ngay từ những thời kỳ đầu thành lập (2006). Trải qua nhiều năm hợp tác, đầu năm 2018, SACOM chính thức là NPP ủy quyền của hãng tại thị trường Việt Nam.

6-LINKWELL    http://www.linkwell.org/

LINKWELL là NSX Trung Quốc hàng đầu có uy tín về các sản phẩm quạt, lọc, phụ kiện cáp, điều hòa....chuyên dụng cho tủ bảng điện.

Sau các cuộc gặp gỡ hai bên, đầu năm 2018, SACOM chính thức ký Hợp đồng phân phối với LINKWELL đánh dấu sự hợp tác của hai công ty. Cũng từ tháng 1/2018, SACOM trở thành NPP ủy quyền của hãng tại Việt Nam.

7-ADLER    http://www.adlerelectric.com

ADLER là NSX hàng đầu của Đức có uy tín về các sản phẩm bảo vệ: cầu chì và chống sét các loại, đặc biệt cho ứng dụng cho các dự án năng lượng mặt trời.    

SACOM chính thức ký Hợp đồng phân phối với ADLER có hiệu lực từ 1/7/2020 đánh dấu sự hợp tác của hai công ty. Cũng từ tháng 1/7/2020, SACOM trở thành NPP ủy quyền của hãng tại Việt Nam.

8-YEEKA  http://www.yeekaco.com/

Được thành lập vào năm 2011, Ôn Châu Yeeka Lock Technology Co., Ltd., là một Doanh nghiệp Công nghệ cao tập trung vào các giải pháp truy cập công nghiệp. Các sản phẩm chủ yếu bao gồm Khóa loT công nghiệp, Khóa cơ công nghiệp, Bản lề và Tay nắm. Hoạt động kinh doanh của Yeeka phục vụ hơn 60 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, 70% trong số đó được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu và Châu Mỹ, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới về điện, mạng truyền thông, trung tâm dữ liệu, vận tải và thiết bị cơ khí.