Giỏ hàng

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân Khách hàng

I. Đảm bảo an toàn giao dịch

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

 II. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 SACOM JSC cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình tiếp thị sản phẩm và phát triển thị trường, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Sacomjsc.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để cung cấp các dịch vụ và xử lý các thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện hỗ trợ trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu thị trường, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

   Sacomjsc.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của sacomjsc.com.vn

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Thương mại Nam Á.

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 344 Hùng Vương, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng, Việt Nam

- Chi nhánh Hà Nội: Số 13, ngõ 43 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Tel/Fax: 84-24 37765-241/40

- Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: Số 22, đường 14E, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel/Fax: 84-28 54256567/68

  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

+ Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0902 079 970, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

+ Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website https://sacomjsc.com.vn, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Thông tin cá nhân của thành viên trên https://sacomjsc.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của SACOM.

+ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, SACOM sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại https://sacomjsc.com.vn

+ Ban quản lý sacomjsc.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý của sacomjsc.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

III. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT sacomjsc.com.vn:

- Website TMĐT sacomjsc.com.vn

- Công ty/Tổ chức : Công ty Cổ phần Thương mại Nam Á.

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 344 Hùng Vương, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng, Việt Nam

- Chi nhánh Hà Nội: Số 13, ngõ 43 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Tel/Fax: 84-24 37765-241/40

- Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: Số 22, đường 14E, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Tel/Fax: 84-28 54256567/68

- Email: info@sacomjsc.com.vn